Tổ chức chạy RoadShow tại Thanh Hóa

chạy roadshow tại thanh hóa

Trong marketing hiện đại, chạy RoadShow được xếp vào kênh quảng cáo ngoài trời (OOH). Hình thức này được áp dụng với nhiều biến thể khác nhau nhằm phục vụ cho những chiến lược truyền thông đa dạng của nhãn hàng.

Vậy Road show là gì? Hãy cùng SuKienThanhHoa.Com xem bài viết dưới đây để biết chi tiết về việc tổ chức chạy RoadShow tại Thanh Hóa!

Tổ chức chạy RoadShow tại Thanh Hóa

- RoadShow là gì?

Hiểu một cách đơn giản “Road” là đường và “Show” là biểu diễn. Vậy roadshow nghĩa là gì? “Roadshow” chính là hoạt động biểu diễn lưu động trên đường phố cực kì ấn tượng, với mục đích quảng bá sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ trước số đông công chúng. Trong đó roadshow xe đạp, roadshow xe máy là những kỹ thuật marketing xuất hiện từ lâu và vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay.

tổ chức chạy roadshow thanh hóa

Thông thường, tổ chức chạy roadshow thường được dùng trong các hoạt động ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới. Đặc biệt, kế hoạch tổ chức roadshow còn được dùng để xây dựng nhận diện thương hiệu trong thời gian ngắn. Với hình thức chạy roadshow, từ những doanh nghiệp hàng đầu cho đến những doanh nghiệp nhỏ đều có thể triển khai với muôn vàn hình thức khác nhau.

Các hình thức tổ chức chạy RoadShow phổ biến tại Thanh Hóa

- RoadShow đi bộ

Roadshow đi bộ là hình thức tổ chức sự kiện ngay tại chỗ. Với hình thức chạy roadshow các nhân viên hoặc PG sẽ mặc đồng phục và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại chỗ. Roadshow đi bộ thường được tổ chức tại các nơi đông người. Kèm theo các hoạt động hoạt náo (ca, múa, âm nhạc) để thu hút sự chú ý từ mọi người.

- Chạy RoadShow sử dụng xe đạp

Xe đạp roadshow là hình thức dùng lượng lớn xe được trang trí bắt mắt và ấn tượng. Đặc biệt trang trí mang đậm cá tính và thông điệp của doanh nghiệp. Xe chạy roadshow sẽ di chuyển trên đường phố để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hình thức road show xe đạp rất được ưu chuộng bởi sự tiện lợi và thân thiện với môi trường. Chạy roadshow xe đạp có tính linh động với chi phí hợp lý.

tổ chức chạy roadshow xe đạp tại thanh hóa

- Chạy RoadShow dùng xích lô truyền thống 

Roadshow xích lô có sự độc đáo riêng khác biệt với bất kì hoạt động chạy roadshow nào khác. Roadshow xích lô thường được tổ chức ở các thành phố lớn như thành phố Thanh Hóa. Hay tại các địa điểm du lịch như thành phố Sầm Sơn… Các doanh nghiệp sử dụng kịch bản chạy RoadShow xích lô để có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng là du khách.

 tổ chức chạy roadshow xe đạp thanh hóa

tổ chức chạy roadshow xe đạp ở thanh hóa

- Chạy RoadShow xe máy

Roadshow xe máy là hình thức RoadShow được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hơn. Xe máy có thể di chuyển nhanh và quãng đường xa hơn. Với chu vi roadshow rộng roadshow xe máy sẽ giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp được phủ sóng rộng rãi. Chạy roadshow xe máy phù hợp với các chiến dịch dài ngày. Từ đó, khách hàng sẽ nhận diện và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp được tốt hơn.

tổ chức chạy roadshow xe máy tại thanh hóa

tổ chức chạy roadshow xe máy thanh hóa

tổ chức chạy roadshow xe máy ở thanh hóa

- Chạy RoadShow ô tô 

Hình thức RoadShow này sẽ sử dụng đa dạng các loại xe ô tô từ 4 chỗ, ô tô 7 chỗ, xe mui trần… Các decal quảng cáo sẽ được dán lên phần thân xe (hai bên hoặc trên nóc xe). Và  những chiếc xe này sẽ nổi đuôi nhau đi diễu hành ở khắp các phố.Trong một số hoạt động tổ chức RoadShow, xe ô tô cũng có gắn thêm các banner quảng cáo lớn. Điều này giúp quảng bá hình ảnh ấn tượng mang lại hiệu quả cao hơn.

- Chạy RoadShow dạng xe tải

Tương tự như xe hơi, tổ chức roadshow xe tải cũng gây ấn tượng mạnh đến người đi đường. Roadshow dạng xe tải có các biển quảng cáo với kích thước lớn đặt ở phần thân xe. Hình ảnh thương hiệu sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều nếu có một số lượng lớn xe tải tham gia.

- Chạy RoadShow xe 45 chỗ

Luxury RoadShow xe hơi 45 chỗ được dán kín bằng các decal quảng cáo. Do vậy hình ảnh sẽ rất ấn tượng dễ dàng thu hút toàn bộ sự chú ý của người đi đường. Hiện nay trong lĩnh vực bất động sản hay quảng cáo phim ảnh rất ưa chuộng hình thức này. Doanh nghiệp có thể thực hiện luxury roadshow như một tour xuyên Việt để đưa thương hiệu đi khắp cả nước.

- Chạy RoadShow với xe buýt 2 tầng

Roadshow xe buýt 2 tầng tuy chưa được phổ biến nhưng đang dần được áp dụng. Decal quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được dán trên thân xe tương tự như luxury roadshow ô tô 45 chỗ. Đó là lý do khi diễu hành với xe buýt 2 tầng có khi thu hút sự chú ý  hơn cả xe hơi 45 chữ.

- Chạy RoadShow sử dụng màn hình LED di động

Màn hình LED chiếu các TVC quảng cáo sẽ được gắn vào xe tải. Các màn hình công nghệ hiện đại nên có độ sáng và độ nét cao, có độ tương phản tốt ở bất kì điều kiện ánh sáng nào. Quảng cáo sẽ hiển thị với tần suất tối đa, để tăng hiệu quả chạy RoadShow.

- Chạy RoadShow sáng tạo đặc biệt

Các ý tưởng RoadShow càng cá tính, càng độc đáo và mới lạ thì sẽ càng dễ gây ấn tượng với người đi đường. Doanh nghiệp tham khảo các ý tưởng sử dụng mockup 3D sáng tạo. Có chuyển động, có đèn, có âm thanh để làm cho chuyến RoadShow trở nên thú vị hơn.

Quy trình kế hoạch tổ chức RoadShow

- Chương trình RoadShow là gì?

Có thể thấy muốn tổ chức RoadShow có rất nhiều hạng mục phải chuẩn bị. Chạy RoadShow tuy không khó nhưng nếu không đủ kinh nghiệm thì sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Dưới đây là kế hoạch tổ chức RoadShow cơ bản:

- Quy trình 7 bước chạy RoadShow tại Thanh Hóa

Bước 1Doanh nghiệp cần xác định rõ mong muốn và mục tiêu truyền thông của mình.

Bước 2Lên kịch bản chạy roadshow: bao gồm ý tưởng, lựa chọn thời gian, địa điểm, số lượng người tham gia, phương tiện chạy Roadshow và các tuyến đường Roadshow sẽ đi qua.

Bước 3Dự trù thời gian và nắm rõ các bước xin giấy phép từ cơ quan chức năng. Sở Văn hóa và Thể thao tại Thanh Hóa cũng như các bên liên quan.

Bước 4Chuẩn bị nhân sự tham gia Roadshow. Bao gồm PG hoặc PB, nhân sự quản lý điều phối, nhân sự quay phim chụp ảnh.

Bước 5Tiến hành sản xuất và trang trí các phương tiện tham gia chạy roadshow. Các công tác hậu cần quan trọng: chuẩn bị, mua sắm các vật dụng trang trí, in ấn tờ rơi/mẫu thử - sampling (nếu có), thuê trang phục, phụ kiện đi kèm…

Bước 6Trong quá trình triển khai chiến dịch, luôn có điều phối viên đi cùng. Họ sẽ nhanh chóng hỗ trợ và giải quyết kịp thời những tình huống phát sinh trên đường.

Bước 7Nghiệm thu dự án, hiệu quả đạt được, các ấn phẩm truyền thông (video và hình ảnh).

Xem thêm Tổ chức sự kiện tiệc tất niên tại Thanh Hóa

Chi tiết liên hệ

Công ty Tổ chức Sự kiện tại Thanh Hóa

Địa chỉ: 23 Trịnh Căn, Đông Vệ, Thanh Hóa

Điện thoại: 0918.795.865

Email: sukienthanhhoa36@gmail.com

Website: https://sukienthanhhoa.com

 

VỀ CHÚNG TÔI
TƯ LIỆU
công ty tổ chức sự kiện thanh hóacông ty tổ chức sự kiện ở thanh hóacông ty tổ chức team building tại thanh hóacông ty tổ chức sự kiện tại thanh hóa
BIỂU MẪU LIÊN HỆ
Họ & tên
Email
Số điện thoại
Nội dung tư vấn
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa

- Trụ sở: 23 Trịnh Căn, Đông Vệ, Thanh Hóa

- Văn phòng: Võ Nguyên Giáp, Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa

- Điện thoại: 0918.795.865

- Email: sukienthanhhoa36@gmail.com 

sukienthanhhoa.com@gmail.com

- Website: https://sukienthanhhoa.com

Copyright 2023 SuKienThanhHoa.Com