Thiết kế, Thi công sân khấu sự kiện tại Thanh Hóa

thi công sân khấu sự kiện tại thanh hóa

Công ty Tổ chức sự kiện Thanh Hóa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế và Thi công sân khấu sự kiện chuyên nghiệp tại thanh Hóa với nhiều kích thước sân khấu đa dạng, kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn, đảm bảo tiêu chuẩn, được lắp đặt nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho khách tham dự.

Thiết kế, Thi công sân khấu sự kiện tại Thanh Hóa

- Sân khấu sự kiện là gì?

Sân khấu là khu vực trung tâm của sự kiện - nơi thu hút được sự chú ý và quan tâm theo dõi của toàn bộ khách tham dự, giới truyền thông và báo chí. Dù đứng ở bất kỳ vị trí nào, khách tham dự đều có thể hướng về sân khấu sự kiện để theo dõi mọi hoạt động diễn ra trên sân khấu. Vì thế, sân khấu sự kiện là nơi có thể truyền tải những hình ảnh, nội dung và thông điệp đến khách tham dự và đối tượng mục tiêu mà sự kiện muốn hướng tới một cách trọn vẹn nhất.

thi công sân khấu sự kiện tại thanh hóa

- Quy mô của sân khấu

Quy mô của chương trình sẽ được thể hiện qua sân khấu sự kiện. Kích thước sân khấu phải phù hợp, dài, ngắn, cao, thấp phải phù hợp số lượng khách tham dự và quy mô, không gian nơi tổ chức sự kiện.

Những đặc trưng của thiết kế sân khấu sự kiện

Sân khấu sự kiện thường được đặt ở vị trí trung tâm, dễ thấy nhất trong không gian diễn ra sự kiện;

Sân khấu thường được thiết kế và thi công cao hoặc thấp hơn so với vị trí của khán giả nhằm đảm bảo tất cả khách tham dự đều có thể theo dõi các hoạt động diễn ra trên sân khấu;

Cảnh trí sân khấu được thiết kế dựa theo concept của sự kiện - nơi hiện thực hóa conccept và truyền tải thông điệp của sự kiện một cách rõ nét và trọn vẹn nhất.

Hiểu được tầm quan trọng của sân khấu đối trong tổ chức sự kiện, nên việc thiết kế sân khấu sự kiện càng nên được quan tâm thực hiện.

thiết kế sân khâu sự kiện tại thanh hóa

Dịch vụ thiết kế, thi công sân khấu sự kiện tại Thanh Hóa

- Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các loại hình sự kiện

+ Hội nghị - Hội thảo.

+ Hội chợ thương mại - Triển lãm.

+ Gala Dinner, Year end party.

+ TeamBuilding, M.I.C.E.

+ Khai trương, Khánh thành, Lễ khởi công - Động thổ.

+ Lễ hội, Lễ kỷ niệm, Liveshow, Chương trình nghệ thuật - giải trí.

+ Lễ ra mắt thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ,...

- Ưu điểm của Sự Kiện Thanh Hóa

Hiểu được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ thiết kế sân khấu chuyên nghiệp, Sự Kiện Thanh Hóa luôn cố gắng mang đến những dịch vụ cung cấp với chất lượng tốt nhất:

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Nhân lực - con người chính là yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi luôn tự hào khi làm việc. Những cá nhân tuyệt vời tạo nên một tập thể xuất sắc, sự cố gắng và nỗ thực của từng thành viên trong team tạo nên được những bước đi quan trọng và chuyên nghiệp trong khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Ý tưởng độc đáo

Quá trình thiết kế sân khấu, lên ý tưởng thiết kế sân khấu sẽ được dựa theo mong muốn thực tế của từng sự kiện. Những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất, ấn tượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của từng sự kiện cũng sẽ được đưa ra và trở thành hiện thực.

thiết kế sân khấu sự kiện thanh hóa

Tư vấn, thi công nhiệt tình

Được tư vấn nhiệt tình những yếu tố cần thiết để có được một sân khấu sự kiện chuyên nghiệp và đẳng cấp tạo sự ấn tượng cho khách tham dự sự kiện.

Chi phí phù hợp

Chi phí thiết kế và thi công sân khấu linh động phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và các yêu cầu khác nhau của từng sự kiện được tổ chức. Mức giá sẽ được báo chi tiết và sát giá nhất nhằm hạn chế tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện sau này.

Những lưu ý khi thiết kế, thi công sân khấu sự kiện tại Thanh Hóa

- Xác định đúng đối tượng và tính chất chương trình

Khi tổ chức một sự kiện, người thiết kế sân khấu phải bám sát vào nội dung, chủ đề của chương trình. Những sự kiện mang tính chất truyền thống, màu sắc văn hóa lễ hội thì không nên cho quá nhiều hiệu ứng như sử dụng toàn màn hình led như một sự kiện ca nhạc giải trí. Không chỉ có thế, nhiều người lại sai lầm khi thiết kế sân khấu hội thảo thành một sân khấu nghệ thuật với những backdrop sân khấu đặc sắc. Như vậy chủ đề cũng như đối tượng xem là 2 yếu tố hàng đầu bạn cần lưu ý khi thiết kế sân khấu.

- Vị trí sân khấu

Đa số các sự kiện sân khấu để ở phía trên cùng, sau đó là đến bàn ghế của các khách mời. Nhưng đối với sân khấu biểu diễn thời trang lại khác một chút. Sân khấu có hình chữ T và các khách mời sẽ sẽ ngồi 2 bên sân khấu để chiêm ngưỡng cũng như đánh giá các mẫu thiết kế thời trang trong bộ sưu tập của nhà thiết kế.

Do đó, vị trí sân khấu là rất quan trọng và cần phải được kiểm tra, khảo sát nơi tổ chức chương trình xem liệu lắp đặt chỗ nào cũng đều nhìn lên và thấy rõ các hoạt động diễn ra hay không. Đây là một bước quan trọng mà trong quá trình lắp ráp sân khấu cần lưu ý.

Trang trí sân khấu cũng cần lưu tâm đến các vật có thể làm cản trở tầm nhìn của khán giả như cánh gà, loa đài, đèn chiếu sáng,… Nên chú ý phối hợp để tạo nên tổng thể một sân khấu 3D giúp tăng sự thu hút từ các chương trình của sân khấu.

- Thiết kế sân khấu sự kiện có cánh gà hay không?

Các sân khấu có cánh gà thường được sử dụng trong các chương trình lớn như ca nhạc giải trí, các chương trình trên truyền hình để che đi vị trí đứng của MC, ca sĩ hay diễn viên trước khi ra biểu diễn để tạo sự bất ngờ cho khán giả.

Hiện nay có đến 90% sân khấu đều phải có cánh gà hai bên để tạo nên một tấm màn che mắt khán giả không nhìn thấy sự chuẩn bị ở bên trong. Nhưng nhiều nhà thiết kế nghiệp dư lại không để ý đến điều này dẫn đên tình trạng khi chạy sự kiện mà 2 bên sân khấu người đứng chen nhau cứ lỗ nhố gây mất tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho chương trình.

- Tỷ lệ sân khấu

Tỷ lệ sân khấu cũng là yếu tố mà nhiều đạo diễn chương trình mắc phải khi thiết kế sân khấu sự kiện. Bạn thấy sao khi sân khấu quá to khi diễn viên chỉ có vài người, rồi phần decor trang trí lấn chiếm sang sàn diễn của các nghệ sĩ,… gây mất cân đối.

Ngoài kích thước sân khấu, các nhà thiết kế cần thống nhất với bên hình ảnh về phân cấp sân khấu, tránh việc chỗ nhìn thấy nghệ sĩ biểu diễn thì ít mà phần trang trí thì nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến khu vực hậu trường để tránh tình trạng bon chen, xô đẩy nhau.

- Bố cục sân khấu

Bố cục sân khấu bao gồm vị trí lắp đặt thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình led so với cánh gà, căn chỉnh màn hình led, backdrop, bục sân khấu, … sao cho hợp lý.

- Chiều cao, chiều sâu và các chướng ngại vật

Vấn đề chiều sao và chiều sâu thường xảy ra với các không gian tổ chức sự kiện trong nhà bởi các hội trường đều có chiều cao và chiều rộng giới hạn, chưa kể các khách sạn, nhà hàng còn có hệ thống đèn trang trí, cột nhà có sẵn làm hạn chế tầm nhìn của các khách mời.

Vấn đề chiều cao, chiều sâu thường chỉ xác định khi các sự kiện được tổ chức trong nhà, giới hạn bởi không gian trong nhà

Thiết kế sân khấu quá thấp sẽ khiến khán giả ngồi sau cùng khó có thể theo dõi được các hoạt động trên sân khấu, nhưng sân khấu cao quá cũng khó lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng phía sau. Do đó, thiết kế sân khấu sự kiện không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với các sự kiện có quy mô lớn, tổ chức ngoài trời và số lượng khán giả tham gia có thể lên đến hơn 1000 người.

Sự Kiện Thanh Hóa chuyên thiết kế thi công và trang trí sân khấu sự kiện như:

- Thiết kế thi công sân khấu điện ảnh

- Thiết kế thi công sân khấu tiệc cưới

- Thiết kế thi công sân khấu ngoài trời

- Thiết kế thi công sân khấu hội trường

- Thiết kế thi công sân khấu trường học

- Thiết kế thi công sân khấu đám cưới

- Thiết kế thi công sân khấu đơn giản

Chi tiết liên hệ

Công ty Tổ chức Sự kiện tại Thanh Hóa

Trụ sở: 23 Trịnh Căn, Đông Vệ, Thanh Hóa

Văn phòng: đường Võ Nguyên Giáp, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0918.795.865

Email: sukienthanhhoa36@gmail.com

Website: https://sukienthanhhoa.com

VỀ CHÚNG TÔI
TƯ LIỆU
công ty tổ chức sự kiện thanh hóacông ty tổ chức sự kiện ở thanh hóacông ty tổ chức team building tại thanh hóacông ty tổ chức sự kiện tại thanh hóa
BIỂU MẪU LIÊN HỆ
Họ & tên
Email
Số điện thoại
Nội dung tư vấn
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa

- Trụ sở: 23 Trịnh Căn, Đông Vệ, Thanh Hóa

- Văn phòng: Võ Nguyên Giáp, Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa

- Điện thoại: 0918.795.865

- Email: sukienthanhhoa36@gmail.com 

sukienthanhhoa.com@gmail.com

- Website: https://sukienthanhhoa.com

Copyright 2023 SuKienThanhHoa.Com