Tổ chức Gala Dinner tại Thanh Hóa

Tổ chức Gala Dinner tại Thanh Hóa

- Gala Dinner là gì?

Gala: sự kiện, chương trình; Dinner: bữa ăn tối hay bữa tiệc tối. Vậy Gala dinner có thể hiểu là chương trình sự kiện được tổ chức dưới hình thức một buổi tiệc tối, kết hợp với các hoạt động sân khấu và các hoạt động giải trí - thường được tổ chức vào những dịp đặc biệt của doanh nghiệp, như các buổi ăn mừng, khen thưởng nội bộ, liên hoan hoặc tri ân khách hàng…

tổ chức gala dinner thanh hóa

- Ý nghĩa của Gala Dinner

Ngoài những ý nghĩa riêng của từng concept phù hợp với từng giai đoạn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, Gala Dinner còn đóng vai trò quan trọng trong việc:

Quảng bá và nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp

Gala Dinner cũng là một trong những cơ hội tốt để làm branding cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong các buổi Gala Dinner tri ân khách hàng và đối tác. Các buổi này được tổ chức càng chuyên nghiệp thì càng để lại ấn tượng sâu sắc đối với người tham dự. Sự kiện không chỉ mang lại hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng,… mà còn giúp khơi dậy tinh thần tự hào của các CBNV về nơi mình làm việc.

Gây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các bên liên quan

Đây cũng có thể được coi là một phần trong các hoạt động PR của doanh nghiệp, nhằm thiết lập và củng cố mối quan hệ giữa các cán bộ công nhân viên, các đối tác, các khách hàng,…

Kết nối và gắn kết nội bộ

Các buổi Gala Dinner này giúp tạo được không khí vui vẻ, nhiệt huyết và gắn kết trong nội bộ các nhân sự trong công ty. Khi đó, quá trình làm việc và cộng tác giữa các thành viên cũng sẽ tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn.

Kick-off tinh thần nhân sự

Trước những thời điểm quan trọng của năm, như dịp đầu năm mới, tổng kết năm cũ, hoặc dịp khởi động các hoạt động kinh doanh mới,… bữa tiệc Gala Dinner sẽ là một “cú huých” tinh thần hiệu quả cho nhân viên, để tạo đà và làm bước đệm cho họ trong thời gian làm việc sắp tới.

Góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Bữa tiệc Gala Dinner là một trong những điểm nhấn quan trọng trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, giúp để lại những ấn tượng mạnh mẽ và thể hiện rõ ràng được hình ảnh của doanh nghiệp.

tổ chức gala dinner tại thanh hóa

Các loại hình Gala dinner thường gặp

Các Chương trình gala thường gặp và ý nghĩa sâu sắc của gala nhiều hình thức tổ chức, nhiều hoạt động đi kèm. Tuy nhiên tùy vào văn hóa doanh nghiệp mà đơn vị tổ chức Gala Dinner sẽ sắp xếp. Xây dựng kế hoạch, kịch bản Gala Dinner phù hợp. Hiện nay, tại Việt Nam đang có những loại hình tổ chức Gala Dinner điển hình sau:

- Tiệc liên hoan cuối năm

Một loại hình tiệc rất phổ biến với các doanh nghiệp sau một năm làm việc. Họ muốn có một bữa tối với các hoãt động sân khấu. Các trò chơi trên sân khấu dành cho các thành viên tham gia thể hiện mình, thư giãn. Thông qua chương trình này, các cấp lãnh đạo công ty có sự tưởng thưởng đặc biệt cho những nhân viên suất sắc. Vinh danh những có đóng góp lớn nhưng thầm lặng phía sau. 

- Gala dinner trong chương trình du lịch

Trong những chuyến đi ngắn ngày đến các địa điểm du lịch. Sau thời gian tham quan hay tham gia các hoạt động trò chơi bãi biển, trò chơi tập thể…  Nhà tổ chức có thể đưa ra chương trình gala dinner để tăng những tiếng cười sảng khoái làm chuyến đi thêm ý nghĩa. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể tổ chức 1 buổi gala vui vẻ để trao đổi. Lấy ý kiến khách hàng thay vì những buổi hội nghị cứng nhắc, nhàm chán thông thường.

- Gala Dinner chào đón năm mới

Tương tự như bữa tiệc liên hoan cuối năm, tiệc chào đón năm mới là một chương trình được tổ chức để mừng năm mới đến, bắt đầu một năm mới an lành, may mắn, phát triển. Đây cũng là dịp để công ty đưa ra những mục tiêu cũng như định hướng thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say của tập thể công ty trong năm mới.

- Gala Dinner gặp mặt, tri ân khách hàng

Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng và củng cố được thương hiệu, tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình. Như đã nói ở trên, hiện nay chương trình gala gặp gỡ khách hàng rất hay được tổ chức xen kẽ chương trình thăm quan du lịch nhằm mục đích tri ân khách hàng sâu sắc và củng cố mối liên kết giữ công ty và khách hàng.

tổ chức gala dinner ở thanh hóa

Những yếu tố quyết định đến thành công của buổi gala dinner tại thanh Hóa

Nhiều người cứ nghĩ là chi phí càng cao, làm càng hoành tráng thì gala dinner chắc chắn sẽ thành công. Nhưng theo kinh nghiệm thực tế thì không hẳn vậy. Sau đây là những yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của một buổi gala dinner:

- Lựa chọn địa điểm phù hợp

Địa điểm tổ chức gala dinner cần phải đảm bảo đủ không gian cho số lượng khách mời, phù hợp với chủ đề của sự kiện và tiện lợi cho việc sắp xếp trang trí, thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình led chỗ đỗ xe...

- Chọn thực đơn phù hợp

Thực đơn của gala dinner cần phải được lựa chọn sao cho phù hợp với chủ đề của sự kiện, đáp ứng nhu cầu ẩm thực của khách mời và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến các yếu tố như chế biến, thời gian phục vụ, phối hợp món ăn...

- Kịch bản gala dinner

Nhiều đơn vị chỉ chú trọng vào menu món ăn và sân khấu mà quên đi vấn đề chính là kịch bản. Chương trình diễn ra sao, có đi đúng nội dung và yêu cầu không. Nếu kịch bản không hợp lý thì có thể không khuấy động được không khí, nhiều khi chưa đến đoạn kết khách đã bỏ về…

- Dẫn chương trình

Ngoài kịch bản thì người dẫn chương trình sẽ là người truyền lửa để mọi người cháy hết mình trong buổi gala và truyền đạt đúng nội dung và ý nghĩa buổi gala. Nếu MC không đạt yêu cầu có thể không khuấy động được tinh thần người tham gia và dẫn dắt chương trình đi đúng kịch bản.

- Thiết kế trang trí đẹp mắt

Trang trí cho buổi gala dinner cần phải mang tính sáng tạo, phù hợp với chủ đề của sự kiện và tạo được không gian ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách mời. Bạn có thể sử dụng hoa tươi, đèn trang trí, khăn bàn,... để tạo không gian sang trọng và độc đáo.

- Âm thanh ánh sáng

Thiết bị âm thanh và ánh sáng là những yếu tố quan trọng để tạo không gian lễ hội và tăng thêm sự sống động cho sự kiện. Bạn cần lựa chọn các thiết bị âm thanh và ánh sáng phù hợp với không gian, đảm bảo chất lượng âm thanh và độ sáng của ánh sáng.

- Chăm sóc khách hàng sau sự kiện

Sau buổi gala dinner, bạn cần gửi thư cảm ơn đến khách mời và chăm sóc khách hàng để giữ được mối quan hệ tốt đẹp và thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến những sự kiện tiếp theo.

Ngoài ra những yếu tố khác cũng cần phải được chuẩn bị cẩn thận: Dịch vụ tại buổi gala dinner cần phải được cung cấp hoàn hảo, từ việc đón tiếp khách mời, phục vụ thức ăn và đồ uống, đến việc chăm sóc khách hàng. Bạn cần đảm trong quá trình tổ chức buổi gala dinner, bạn cần sẵn sàng thay đổi và điều chỉnh kế hoạch nếu cần. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh và đảm bảo sự thành công của sự kiện.

Dù tổ chức dưới bất kỳ hình thức nào thì Gala dinner không chỉ là dịp để doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên. Đây cũng được coi là thời điểm để doanh nghiệp tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh của một năm đã qua, bên cạnh đó đây cũng được coi là dịp để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và nâng tầm thương hiệu trong mắt đối tác, khách hàng và truyền thông, những hình ảnh đẹp về sự kiện sẽ là bước đà quan trọng để doanh nghiệp hướng tới những hoạt động quan trọng cho năm tới.

tổ chức gala dinner tại thanh hóa

Chi phí tổ chức Gala dinner

Nói về ngân sách tổ chức gala dinner hay chi phí tổ chức gala dinner thì không thể nói 1 hay 2 câu mà hết được nhưng thông thường chi phí gala ở đây sẽ gồm 3 mục chính sau:

- Chi phí tiệc buổi gala

Chi phí tiệc buổi gala ở đây hiểu đơn giản là chi phí đồ ăn, nước uống, người phục đồ ăn, nước uống cho khách. Tùy từng chương trình, quy mô, công ty mà tiệc này có thể là buffet hoặc set menu.

- Chi phí hoạt động chương trình gala

Nói thật chi phí này thì vô cùng lắm. Nó được hiểu đơn giản là chi phí để thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình led, dụng cụ, set up chương trình, mc, ca sỹ, biểu diễn, quà tặng…. Tùy từng quy mô, yêu cầu, vị trí mà chi phí này sẽ thay đổi. Thậm chí còn có thể có các chi phí: đưa đón khách, hoạt náo ….

- Chi phí thuê địa điểm tổ chức gala

Chi phí này nếu tổ chức tại nhà riêng, công ty, nhà máy, phân xưởng … thì sẽ không có nhưng nếu thuê ở nhà hàng hay trung tâm hội nghị hoặc trung tâm tổ chức sự kiện… chắc chắn sẽ có. Có thể họ sẽ tính rõ luôn là mức thuê bao nhiêu nhưng cũng có thể họ yêu cầu bạn phải đặt ăn, đặt phòng….

Xem thêm Tổ chức Activation tại Thanh Hóa

tổ chức gala dinner thanh hóa

Gala Dinner được Sự Kiện Thanh Hóa tổ chức khác biệt như thế nào?

Với slogan “Chuyên nghiệp - Nâng tầm thường hiệu”, Sự Kiện Thanh Hóa luôn sáng tạo không ngừng và thể hiện rõ tinh thần chuyên nghiệp và trách nhiệm để mang tới những sự kiện chất lượng nhất dành cho quý khách hàng. Hơn thế nữa, Sự Kiện thanh Hóa cũng có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động, cùng kho thiết bị hiện đại và đa dạng bậc nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa.

Đặc biệt, khi Gala Dinner đóng một vai trò quan trọng như vậy, sẽ là thích hợp nhất khi doanh nghiệp để một đơn vị có kinh nghiệm và chuyên nghiệp như Sự Kiên Thanh Hóa tổ chức các hoạt động này.

Hãy tin tưởng tìm đến chúng tôi để có những chương trình Gala Dinner nhiệt huyết, sống động và sảng khoái nhất, được tổ chức chuyên nghiệp và chỉn chu nhất!

Chi tiết liên hệ

Công ty Tổ chức Sự kiện tại Thanh Hóa

Trụ sở: 23 Trịnh Căn, Đông Vệ, Thanh Hóa.

Văn phòng: đường V õ Nguyên Giáp, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa.

Điện thoại: 0918.795.865

Email: sukienthanhhoa36@gmail.com

Website: https://sukienthanhhoa.com

VỀ CHÚNG TÔI
TƯ LIỆU
công ty tổ chức sự kiện thanh hóacông ty tổ chức sự kiện ở thanh hóacông ty tổ chức team building tại thanh hóacông ty tổ chức sự kiện tại thanh hóa
BIỂU MẪU LIÊN HỆ
Họ & tên
Email
Số điện thoại
Nội dung tư vấn
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa

- Trụ sở: 23 Trịnh Căn, Đông Vệ, Thanh Hóa

- Văn phòng: Võ Nguyên Giáp, Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa

- Điện thoại: 0918.795.865

- Email: sukienthanhhoa36@gmail.com 

sukienthanhhoa.com@gmail.com

- Website: https://sukienthanhhoa.com

Copyright 2023 SuKienThanhHoa.Com