Các thiết bị cần chuẩn bị cho một sự kiện chuyên nghiệp

Dưới đây là một số trang thiết bị cần thiết cho quá trình tổ chức sự kiện:

Thiết bị dùng trong set up, thi công

Chúng ta thường bỏ quen những dụng cụ set up nhỏ gọn, nhưng lại vô cùng cần thiết trong quá trình dàn dựng chuẩn bị cho sự kiện như: kéo, dao nhỏ, dây kết nối máy tính tới các thiết bị, thước dây…Những người làm sự kiện nên phân công những công việc cần làm cho những bộ phận cá nhân hay những cá nhân để dễ dàng quản lí và tránh những gây sai xót không mong muốn.

Thiết bị sự kiện chuyên dụng

Được tìm thấy trong danh sách kiểm tra thiết bị sự kiện bao gồm các công cụ truyền thống độc đáo nó luôn đi kèm với những sự kiện dù quy mô lớn hay nhỏ. Các thiết bị này bao gồm thiết bị cần thiết cho việc đăng ký và nhận phòng của khách.

Thiết bị này bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng, máy quét và máy in, máy ảnh, máy bộ đàm…đều là những thiết bị cần thiết để tổ chức sự kiện. Tùy thuộc vào sự kiện, những thiết bị sẽ được lựa chọn để phù hợp với sự kiện đó.

Nhân viên tổ chức sự kiện và những kỹ năng cần có - TopCV Blog

Thiết bị âm thanh

Khi nói đến thiết bị âm thanh, mọi người chỉ nghĩ đến những chiếc micro phát ra âm thanh và tưởng chừng như nó rất dễ dàng để có một âm thanh hay. Nhưng không chỉ dừng ở đó, muốn có được những âm thanh hay và thực sự có chất lượng thì cần phải kết hợp nhiều yếu tố như những người chỉnh âm thanh, loa…

Hệ thống âm thanh sẽ giúp cho sự kiện của bạn thêm phần sôi động, hấp dẫn và sẽ góp phần tạo nên sự thành công trong sự kiện.

GIỚI THIỆU CÁC THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG MỚI NĂM 2019

Thiết bị ánh sáng

Thiết bị ánh sáng là một trong những hạng mục quan trọng tạo nên sự thành công của sự kiện. các kỹ thuật viên ánh sáng phải nắm được những vị trí có thể treo đèn được. Nếu sân khấu trong hội trường thì phải tìm hiểu trước vị trí treo đèn, sân khấu ngoài trời phải tìm vị trí sắp đặt các loại dàn khung treo đèn như dàn mặt tiền, dàn đầu, dàn hậu, dàn cánh gà… Ánh sáng sẽ tạo nên những màu sắc độc đáo, huyền ảo giúp khung cảnh của sự kiện trở nên đa màu sắc và thêm phần hấp dẫn.

Cho thuê thiết bị ánh sáng sân khấu giá rẻ Star Music

Dụng cụ trong sản xuất

Các thiết bị cần thiết để tổ chức sự kiện cần liệt kê cụ thể và chi tiết khi mới bắt đầu sự kiện. Khi liệt kê thì sẽ giúp bạn biết mình còn thiếu những gì và tránh được trường hợp thiếu sót trong quá trình tổ chức sự kiện. Và giúp bạn tổng kết được quá trình sự kiện diễn ra.

Trang thiết bị video

Một sự kiện muốn thành công và tạo được ấn tượng trong khách hàng thì cần phải có những video trình chiếu trong sự kiện, video tốt hơn so với bất kì trang thiết bị nào khác, dễ gây chú ý cho những khách hàng và tạo ấn tượng một cách đặc biệt.

Muốn có được những video đó là cả một ekip chuẩn bị bao gồm đạo diễn, quay phim, kỹ sư âm thanh, tóm tắt dự án chi tiết. Là một phần quan trọng trong sự kiện nên cần có những chuyên gia thiết kế video xuất sắc để sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn khi làm video tránh tình trạng mất thời gian cũng như công sức và phải chỉnh sửa video kịp thời trong thời gian cho phép.

Quay Phim, chụp ảnh Sự kiện, hội thảo, hội nghị, khai trương ...

Số lượng thiết bị chuẩn bị cho sự kiện

Với mỗi sự kiện khác nhau sẽ dùng những thiết bị khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu, tính chất sự kiên của bạn để chọn những trang thiết bị cần thiết cho sự kiện.

Với mỗi kích thước quy mô lớn hay nhỏ nó cũng sẽ thay đổi về số lượng của thiết bị. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu nơi tổ chức sự kiện trước vài ngày để có thể chọn số lượng thiết bị phù hợp tránh trường hợp thiếu trang thiết bị.

Tóm lại, khi tổ chức sự kiện bạn nên chuẩn bị kỉ càng về các thiết bị cần thiết để  tổ chức sự kiện một  cách hiệu quả và thành công nhất. Khi chọn thiết bị nhiều hay ít thì tùy thuộc vào tình hình và sự phù hợp với nội dung của sự kiện. Để có những hoàn thiện trong tổ chức sự kiện hãy đến ngay với Sự Kiện Xanh nhà cung cấp, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Thanh Hóa, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng và mang đến sự hài lòng trong từng trang thiết bị.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Sự Kiện Xanh để được tư vấn cụ thể nhất!

 

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
BACK TO TOP